Techcombank miễn phí chi phí giao dịch trực tuyến cho người dùng

Sắp tới vào khoảng cuối tháng 9, đầu tháng 10, ngân hàng điện tử Techcombank sẽ miễn phí giao dịch trực tuyến cho người dùng mà không hề tốn phí

techcombank miễn phí chi phí giao dịch trực tuyến cho người dùng

Thông báo miễn phí đàm phán trực tuyến nằm trong chương trình “0 đồng E-banking” Techombank vừa triển khai. Theo đó, trong khoảng ngày 27/9, tất cả giao dịch trực tuyến qua F@st I bank và F@st mobile của khách hàng tư nhân đều được không lấy phí. Nhà băng cũng không tính tiền tạo dựng tài khoản và phí điều hành account cho khách hàng trong khoảng đây đến 31/12.

Chị Việt Nga (khách hàng Techombank) chia sẻ: “Chương trình này rất hữu ích với những người bán hàng trên mạng, ít ngân hàng nào mạnh tay ưu đãi như vậy. Nhờ đó, nhiều người mua sẽ chọn đồ online vì thoải mái giao dịch mà không cần bận tâm chi phí dịch vụ”.

teachcombank miễn phí giao dịch trực tuyến

Thực ra số tiền miễn phí cho mỗi lần giao dịch trực tuyến không lớn, nhưng theo nhiều khách hàng, chương trình giúp người dùng cảm thấy sự quan tâm, nỗ lực của ngân hàng.

Chị Mỹ Duyên – quản lý cấp trung tại một doanh nghiệp ở quận 1, TP. HCM cho biết: “Đối với những người kinh doanh nhỏ lẻ trong giai đoạn kinh tế khó khăn như chúng tôi, cứ bớt đi được đồng chi phí nào là thêm cơ hội, nên tôi đánh giá cao động thái này từ ngân hàng”.

Đại diện Techcombank cho biết, ngân hàng kỳ vọng chương trình “0 đồng E-banking” sẽ tạo hiệu ứng tốt, vừa giữ chân khách hàng hiện tại, vừa hút thêm khách mới mở tài khoản và sử dụng dịch vụ E-banking. Thông qua đó góp phần phần hoàn thành mục tiêu 70% dân số trưởng thành có tài khoản ngân hàng trong đề án “Nâng cao khả năng tiếp cận dịch vụ ngân hàng cho nền kinh tế đến năm 2020” của Chính phủ vừa phê duyệt.