MARKETING VỚI 2TVIET LÀ NHỮNG TRÒ NGHỊCH RANH

Thời Cấp 2, 2TVIET bày trò phá hư bảng lớp. Phương thức như sau: Âm thầm mang giẻ lau bảng đi giặt, dùng thật nhiều xà bông + thuốc tẩy để giặt, lấy giẻ đó lau là bảng không bao giờ ăn phấn nữa ahihi. Chẳng thầy cô nào biết vì sao bảng hư, thầy cô càng lau thì bảng càng không ăn phấn (cuối cùng trường phải thay 2 bảng mới). Thủ phạm vừa nhai bánh tráng vừa khoái trá khi thầy cô bực tức ứ hiểu lý do.

Từ thời Mẫu Giáo, 2TVIET đã bày đủ trò ranh mãnh khiến bảo mẫu khốn đốn, ehehe.

Marketing với 2TVIET cũng thế thôi các BẠN ạ. Bao nhiêu thứ lý thuyết về Marketing, qua não 2TVIET phân tích là thành một trò chơi hết.

MARKETING CHỈ LÀ TRÒ ĐÙA

➡ 1 – Thu thập Data khách hàng là một quy trình gồm các bước blab blab blab

DẸP. Chỉ 1 câu hỏi thôi: Khách hàng mục tiêu là ai?

Sau khi xác định, xông thẳng đến nơi có khách hàng mục tiêu để giăng bẫy thu thông tin.

2TVIET từng làm một chiến lược khách hàng mục tiêu là mấy bé tuổi Teen. Vậy là đến thẳng mấy trường học phát tờ rơi dụ tham gia một cái Game xàm xàm, phần thưởng chỉ là cho chụp một bộ ảnh để sống ảo, mấy bé rất thích chụp ảnh vi diệu để sống ảo nên trúng bẫy cả lũ. Xong, gom đủ Data.

Làm thế nào cũng được, miễn gom được Data thì thôi

– Nếu chiến lược chạy khách hàng mục tiêu là mẹ bỉm sữa thì xông thẳng đến nhà văn hóa phụ nữ, mấy phòng tập yoga, nhà trẻ mẫu giáo, siêu thị, v..v..

– Còn Bất Động Sản, 2TVIET đến những hội thảo/hội chợ triễn lãm kinh doanh. Bất chấp ngành nghề, ngành nào cũng được. Chủ yếu đến gom Cardvisit của các anh chị ngầu ngầu thôi ahihi.

– v…v..

➡ 2 – Khách hàng là những người tiêu dùng thông minh, phải nắm vững các bí quyết này để blab blab blab blab

DẸP LUÔN. Từ nhỏ đến lớn 2TVIET bày đủ trò nghịch, ai cũng mắc bẫy nhưng luôn tỏ vẻ nguy hiểm rằng mình thông minh hiểu rõ lắm. Chỉ người bày trò mới biết chủ đích cái trò mình bày, còn lại đều chẳng biết gì, chỉ suy đoán và phán như thánh thôi.

Ứ NGƯỜI TIÊU DÙNG NÀO THÔNG MINH CẢ. QUY LUẬT CUNG-CẦU ĐÓ MÀ. NGƯỜI TIÊU DÙNG LUÔN CÓ CẢ ĐỐNG “CẦU”.

Quan trọng giăng bẫy đánh đúng “CẦU” người tiêu dùng xong xuôi, mặt mình phải ngu ngu ngơ ngơ như thể mọi thứ diễn ra theo tự nhiên vậy hoy chứ mình chả biết gì hì hì hì.

PHẢI HẠ MÌNH XUỐNG, TÔN VINH NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐỂ NGƯỜI TIÊU DÙNG NGHĨ RẰNG HỌ THÔNG MINH, ĐÓ LÀ LUẬT.

➡ 3. Marketing 0 đ là một chiêu thức thần kì blab blab blab

DẸPPPPPPPPPPPP. Thế giới này chẳng có gì là miễn phí. Cho dù bày trò nghịch giỏi đến đâu cũng phải có cái giá của nó. Thời gian cũng là tiền. Chất xám nghĩ ra trò để nghịch cũng là tiền. Nhờ vả network cũng phải trao đổi lợi ích với nhau, ai dâng tặng miễn phí ai thứ gì bao giờ?

Không có thứ gọi là “Marketing 0 đ”. Chỉ có “Marketing dành cho dân nghèo giúp tối giảm chi phí”, vậy thôi. SÁNG SUỐT LÊN, ĐỪNG ĐỂ BỊ DỤ DỖ, CUỘC SỐNG KHÔNG CÓ GÌ MIỄN PHÍ.


TÓM LẠI:

  • BREAK THE RULES. Thoát khỏi những thứ quy tắc luật lệ mà người đời gán vào Marketing.
  • Marketing là cuộc sống đời thường, thoải mái chơi đùa với nó đi các bạn.