Hợp tác kí kết của ông Phạm Nhật Vượng với Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng chủ tịch của tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa có một kí kết hợp tác để thực hiện dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng (Hà Nội)

Theo đó, Tân Hoàng Minh sẽ là chủ đầu tư của dự án D’.Capitale, Công ty Vinhomes thuộc Vingroup sẽ chịu trách nhiệm phân phối, vận hành và Ngân hàng Techcombank sẽ bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ bàn giao dự án.

ty phu pham nhat vuong

Theo đại diện các đơn vị, “cái bắt tay” của Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Tân Hoàng Minh được đánh giá sẽ đảm bảo phát huy tốt nhất lợi thế nổi bật của mỗi doanh nghiệp.

Đó là vị trí, chất lượng của Tân Hoàng Minh Group kết hợp với uy tín, đẳng cấp dịch vụ của Vingroup và sự đảm bảo tài chính từ phía Techcombank.

Lý giải về quyết định tham gia hợp tác với Tân Hoàng Minh, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, ông Nguyễn Việt Quang cho rằng, Tân Hoàng Minh là đối tác chiến lược của Vingroup.

“Vì vậy Vinhomes sẽ ký hợp đồng quản lý và vận hành với các khu đô thị của Tân Hoàng Minh theo đề nghị của Tân Hoàng Minh, đồng thời sẽ hỗ trợ Tân Hoàng Minh phân phối các sản phẩm của dự án này”, ông Quang nói.

Đồng thời, theo ông Quang, đây cũng là dự án đầu tiên ngoài hệ thống Vingroup, được Vinhomes – thương hiệu bất động sản uy tín số 1 Việt Nam ký hợp đồng quản lý và vận hành.

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng cho hay, D’.Capitale Trần Duy Hưng là dự án bất động sản tọa lạc tại Trung tâm hành chính mới của Thủ đô, với diện tích lên tới 50.300m2, bao gồm 6 tòa tháp căn hộ, cao từ 39 – 46 tầng…

Đây được đánh giá là dự án hội tụ cùng lúc ba “điểm vàng”: vị trí độc tôn, không gian sinh thái, cạnh công viên, hồ điều hòa và triển vọng gia tăng giá trị trong tương lai.

du an d.capetale

Đồng thời, được triển khai khởi công chỉ trong vòng hơn 2 tháng và mở bán hàng nhanh nhất. Dự kiến đầu năm 2019 sẽ bàn giao sản phẩm.

Để tiếp tục tạo sự thay đổi mạnh mẽ trong hình ảnh của Tân Hoàng Minh, ông Dũng cho biêt thêm, Tập đoàn đã mời ca sỹ, diễn viên Minh Hằng làm đại sứ thương hiệu trong vòng 2 năm.

“Chúng tôi có hơn 20 dự án, chủ yếu tập trung ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Mỗi một dự án, sản phẩm, chúng tôi đều thiết kế, chọn lựa rất tinh thế, đa dạng… Vì thế, việc chọn ca sỹ Minh Hằng trở thành đại sứ trong 2 năm là bước đi thích hợp”, ông Dũng nêu.